Lắp đặt giàn phơi ở quận Từ Liêm nhà chị Huyền My ở CC Golden Field

Vào ngày 25.9.18 thợ lắp dựng giàn phơi ở quận Từ Liêm của đã hoàn tất xong việc lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh cho gia đình chị Huyền My ở chung cư Golden Field Mỹ Đình MBLand. Dưới đây là các hình ảnh thực tế của bộ giàn phơi và sự đổi thay của ban công nhà chị Huyền My sau khi lắp đặt giàn phơi.

Giới thiệu về bộ sản phẩm giàn phơi chị Huyền My chọn lắp dựng
Bộ giàn phơi quần áo thông minh chị Huyền My chọn lắp dựng là bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980. Chị Huyền My chọn lắp đặt bộ giàn phơi này vì đây là sản phẩm giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời mới nhất ngày nay trên thị trường được thiết bị kèm nhiều tính năng hiện đại.

giàn phơi hòa phát

Bộ giàn phơi Hòa Phát KS980 được đánh giá cao về độ bền, tính thẩm mỹ. Thay vì hợp kim nhôm bộ tời của Hòa Phát KS980 được làm từ inox. Nhờ đó vẻ ngoài của bộ giàn phơi này luôn sáng bóng bất chấp mọi điều kiện.

ưu điểm chính của bộ giàn phơi Hòa Phát KS980 nằm ở thiết kế bộ tời. Trước hết nhờ được thiết kế liền khối, bộ tời Hòa Phát KS980 có thể điều khiển nâng – hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi. Ko chỉ tiết kiệm thời gian thiết kế bộ tời này còn giúp gia đình chị Huyền My giảm thiểu được những sự cố có thể gặp phải do bất cẩn làm rơi, gãy hoặc đứt dây cáp. Ngoài ra thiết kế bộ tời của Hòa Phát KS980 còn được đánh giá tốt hơn hẳn so với thiết kế bộ tời của những bộ giàn phơi tay quay liền khác nhờ được nâng cấp về phần cấu kiện khiến viêc quay tời Hòa Phát KS980 nâng thanh phơi lúc có tải nhẹ hơn rất nhiều.

giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát Hòa Phát KS980 có mức tải trọng khoảng 60kg. Thanh phơi của Hòa Phát KS980 cũng được thiết kế tương tự như thanh phơi của những bộ giàn phơi khác với chiều dài 2,4m và 40 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi.

thứ tự lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Huyền My
Bộ giàn phơi Hòa Phát KS980 được lắp dựng theo cách lắp ráp trực tiếp. Theo đó tất cả những linh kiện của bộ ròng rọc gồm buli, dẫn hướng đều được khoan vít trực tiếp lên bề mặt trần. Để đảm bảo sự cân đối cũng như hiệu quả phơi tốt nhất những thanh phơi được lắp đặt đồng thời với khoảng cách giữa 2 thanh khoảng 50cm.

thứ tự lắp dựng giàn phơi thông minh nhà chị Huyền My được tiến hành theo đúng các bước kỹ thuật đảm bảo tính chuẩn xác tuyệt đối. Thời gian hoàn thiện việc lắp ráp bộ giàn phơi xống áo nhà chị Huyền My khoảng 45 phút.

Qua những hình ảnh thực tế dưới đây, chúng ta có thể thấy, quyết định chọn lắp đặt giàn phơi thông minh đã khiến khoảng ban công nhà chị Huyền My được thay đổi toàn diện. Quần áo không còn bị cố đinh 1 cách to kềnh, chặt chội ở khoảng thấp sắp nền nên khoảng ban công nhà chị Huyền My trở nên vô cùng gọn gàng, thoáng rộng. Sở dĩ vậy vì các thanh phơi của dòng giàn phơi quần áo này có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống. Để nâng – hạ thanh phơi rất đơn giản, chị Huyền My chỉ cần quay bộ tời theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

dành nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho gia đình chị Huyền My
là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín số một hiện tại tại Hà Nội. Chọn mua sản phẩm giàn phơi tại đây gia đình chị Huyền My được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Cụ thể, bộ giàn phơi Hòa Phát Hòa Phát KS980 nhà chị Huyền My được bảo hành chính hãng trong thời gian hai năm.

Sau lúc hoàn thành xong việc lắp dựng bộ giàn phơi, thợ lắp giàn phơi của chúng tôi còn tiến hành hướng dẫn chi tiết cho gia đình chị Huyền My nắm được về cách sử dụng, cách treo áo quần giàn phơi đồ thông minh như thế nào đúng nhất… tuy nhiên thợ lắp đặt giàn phơi của chúng tôi còn trực tiếp tiến hành làm bảo dưỡng tra mỡ khô cho những linh kiện giàn phơi qua đó chỉ dẫn chi tiết cho gia đình chị về cách bảo dưỡng.

Bên canh sự tận tâm trên, chọn lắp đặt giàn phơi chính hãng tại còn được tặng công lắp dựng giàn phơi, 30 móc phơi chống bay cao cấp và 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng.

là địa chỉ cung ứng những sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh chính hãng của nhiều nhãn hiệu giàn phơi như giàn phơi Hòa Phát, giàn phơi Lâm Anh, giàn phơi Phú Cường… cam kết cung ứng các sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá tốt nhất. Các gia đình cần lắp dựng giàn phơi quần áo thông minh, lưới an toàn cho ban công, bạt che nắng để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi đến số hotline 093.4619.456 (24/7).

THEO: http://gianphoithongminhpro.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0988.980.308