Lắp đặt giàn phơi ở Từ Liêm nhà anh Hào, tòa A3 Ecolife Capitol, bộ giàn Korea

Ngày 29.07.18 cách đây không lâu, đội thợ lắp đặt giàn phơi ở Từ Liêm của chúng tôi đã hoàn tất việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hàn Quốc cho gia đình anh Hào ở tòa A3 chung cư Ecolife Capitol. Sau đây là những hình ảnh thực tế về bộ giàn phơi đồ thông minh nhà anh Hào.

Khoảng ban công nhà anh Hào chỉ được sử dụng vào độc nhất một mục đích là phơi áo xống. Trước kia gia đình anh sử dụng giá phơi đồ inox.

Do khoảng ban công hơi thoáng nên việc phơi quần áo ko gặp quá nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, dòng giàn phơi này lại khiến ban công nhà anh Hào luôn trở nên chặt chội, bí bách; cùng lúc xống áo lúc phơi cũng phải chịu nhiều tác động của bụi bẩn mỗi khi gia đình anh dọn dẹp ban công.

Đó là những lý do tại sao, gia đình anh Hào quyết định lắp đặt giàn phơi đồ thông minh thay thế. Dị biệt hoàn toàn với giá phơi đồ inox, linh kiện của loại giàn phơi này đều được lắp đặt treo trần hoặc gắn tường.

không những thế, những thanh phơi được thiết kế có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống thuận tiện. Nhờ đó, khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh, xống áo của gia đình anh không còn bị cố định ngay trên nền ban công.

Về chi tiết, thanh phơi của giàn phơi Hàn Quốc dài đến 2,4m và các lỗ phơi được đặt cách nhau tới 6cm. Cho nên, xống áo khi phơi luôn được sắp đặt gọn ghẽ, hợp lý; đồng thời ko tạo cảm giác to kềnh, khổng lồ như giá phơi đồ inox. Không những thế, điều này còn giúp hiệu quả phơi áo quần được cải thiện hơn rất nhiều.

giàn phơi hàn quốc

Bởi khi các lỗ phơi được đặt cách thức nhau tới 6cm, áo xống khi phơi sẽ có được độ thoáng tốt hơn. Còn khi thanh phơi có thể nâng lên cao, quần áo khi phơi không còn phải chịu quá nhiều tác động của bụi bẩn; và lại có thể tận dụng sức gió một cách thức tốt hơn.

Bộ giàn phơi áo quần anh Hào chọn lắp là 1 sản phẩm thuộc loại sản phẩm giàn phơi tay quay liền của thương hiêu Giàn phơi Hàn Quốc. Đây là mẫu sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc cao cấp được các gia đình tại Hà Nội chọn lắp nhiều nhất ngày nay.

Sở dĩ vậy vì với thiết kế tay quay liền nguyên khối, bộ tời có thể điều khiển nâng – hạ song song cả 2 thanh phơi. Không những thế, do được làm hoàn toàn từ inox nên vẻ ngoài của bộ giàn phơi này cũng luôn sáng bóng, hiện đại.

Gia đình anh Hào đặc biệt hài lòng sau khi việc lắp bộ giàn phơi được hoàn thiện. Ko chỉ được bảo đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm gia đình anh còn được hỗ trợ hoàn toàn công lắp dựng và 30 móc phơi cao cấp giá trị 180.000đ.

Bộ giàn phơi được bảo hành 2 năm. Sau khi hoàn thiện lắp, những viên chức kỹ thuật của chúng tôi còn tiến hành chỉ dẫn chi tiết về cách thức sử dụng, giúp gia đình anh bảo đảm tuyệt đối độ bền cho bộ giàn phơi.

Gia dụng SGwares là địa chỉ lắp dựng giàn phơi giá rẻ, uy tín hàng đầu ngày nay tại Hà Nội. Khách hàng và những gia đình cần lắp ráp giàn phơi, để chọn được những sản phẩm giàn phơi chính hãng xin vui lòng gọi tới số hotline 0934619456 (24/7).

Theo: http://gianphoithongminhpro.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0988.980.308