Lắp dựng giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà chị Đào ở chung cư Goladen West

Theo yêu cầu của chị Đào, đội thợ của Gia Dung SGWares đã nhanh chóng đến nhà chị để khảo sát diện tích và giúp gia đình chị chọn dòng giàn phơi thông minh phù hợp nhất. Dựa theo nhu cầu sử dụng thực tiễn của gia đình, chị Đào chọn lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B. Việc lắp đặt thực tại được thợ lắp dựng giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân của chúng tôi hoàn tất lắp đặt ngay trong ngày 26.6.2018.

giàn phơi 999b
Lắp giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân

Đặc điểm bộ giàn phơi Hòa Phát 999B
Giàn phơi Hòa Phát 999B là sản phẩm giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học và sử dụng bộ tời tay quay rời. Được làm từ những loại hợp kim cao cấp nên trọng tải của Hòa Phát 999B đạt đến 60kg.

>>> Xem thêm bộ giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát Gold KG900

Về chi tiết, vì áp dụng nguyên tắc cơ học nên để di chuyển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống, trong quá trình sử dụng chị Đào chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Không những thế vì tay quay được làm rời nên bộ tời Hòa Phát 999B chỉ có thể điều khiển nâng – hạ lần lượt thanh phơi. Ngoài ra, do đặc điểm thiết kế tay quay khó giảm thiểu được sự cố vì bất cẩn làm rơi, gãy tay quay nên yêu cầu cần cẩn thận hơn lúc sử dụng.

Xét về cấu tạo, giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát 999B cũng gồm 3 bộ phận. Trong đó, thanh phơi gồm hai thanh. Mỗi thanh phơi dài 2,4m và có 40 lỗ phơi/1 thanh phơi. Thời gian bảo hành chính hãng của 999B là 2 năm.

Mục đích lắp dựng giàn phơi đồ thông minh nhà chị Đào
Khoảng ban công nhà chị Đào thuộc mức diện tích làng nhàng của thiết kế ban công chung cư. Để khoảng ban công đẹp hơn và cũng để giúp môi trường sống của gia đình nhiều mầu xanh chị Đào tận dụng ban công để trồng cây cảnh. Các chậu cảnh mang lại cho ban công nhà chị vẻ dịu nhẹ, hiện đại, bắt mắt.

Với lượng ánh sáng cũng như độ thoáng của ban công việc phơi xống áo nhà chị Đào cũng ko quá khó khăn, không những thế chị Đào vẫn chọn lắp đặt giàn phơi đồ thông minh thay cho giá phơi inox mặc dù mức giá cao hơn.

>>> Tham Khảo thêm: giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B

Lý do của sự thay thế này là vì việc sử dụng giàn phơi thông minh giúp khoảng ban công nhà chị Đào được gọn gàng, thoáng rộng hơn. Quần áo phơi ở dòng giàn phơi xống áo này ko còn bị cố định ở khoảng thấp một cách thức kềnh càng như giá inox.

Và nguyên nhân của sự đổi thay trên là do thiết kế thanh phơi của dòng giàn phơi này có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống. Sự nâng – hạ của thanh phơi chính là nguyên nhân giúp áo xống được phơi một cách thức gọn gàng. Ko chỉ giúp ban công được thoáng rộng việc sử dụng giàn phơi quần áo thông minh còn giúp hiệu quả phơi áo quần nhà chị Đào được tốt hơn.

Gia đình chị Đào lắp giàn phơi đồ thông minh hết bao nhiêu tiền?
Bộ giàn phơi thông minh nhà chị Đào được lắp đặt theo giải pháp lắp trực tiếp. Vì gia đình chị đã lắp đặt cục nóng điều hòa ở sắp trần ban công nên bộ giàn phơi được lắp theo cách lắp ráp giàn phơi đồ thông minh ở trần bê tông giật cấp. Có nghĩa hai thanh phơi được lắp ráp ở 2 bề mặt trần khác nhau. Sự kéo theo của cách thức lắp này là cần sử dụng đến 2 dẫn hướng cho những thanh phơi.

Bộ giàn phơi áo quần nhà chị Đào được lắp hoàn thiện sau khoảng 55 phút. Bộ giàn phơi được lắp ráp xong, thợ lắp ráp giàn phơi Thanh Xuân của chúng tôi còn tiến hành làm bảo dưỡng định kỳ tra mỡ khô cho những linh kiện giàn phơi cùng lúc chỉ dẫn chi tiết cho gia đình chị cách sử dụng, cách thức phơi đồ đúng cách đảm bảo tốt nhất độ bền sản phẩm.

Chọn lắp ráp giàn phơi tại , gia đình chị Đào được tặng công lắp giàn phơi. Chính bởi thế tổng chi phí lắp đặt giàn phơi nhà chị Đào chỉ bằng giá sản phẩm giàn phơi Hòa Phát 999B là 1.400.000đ. Tuy nhiên, gia đình chị được tặng kèm thêm một lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi.

>>> Xem thêm : Giàn Phơi hòa phát KG900 tại link: http://vips.com.vn/gian-phoi-hoa-phat-kg900.html

Là địa chỉ lắp đặt giàn phơi đồ thông minh uy tín, cam kết phân phối các sản phẩm giàn phơi chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp dựng giàn phơi Thanh Xuân, lắp giàn phơi thông minh để nhận được sự trả lời, hỗ trợ chi tiết xin bấm gọi trực tiếp đến số hotline 093.4619.456 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0988.980.308