Lắp dựng giàn phơi tại Hai Bà Trưng ở nhà anh Nhu, Park Hill Times City

Phần lớn những gia đình ở Park Hill đều chọn sử dụng giàn phơi thông minh của thương hiệu SGWares để bảo toàn được vẻ hiện đại, đẳng cấp của không gian sống. Ngày 28.5.18, đội thợ lắp dựng giàn phơi tại Hai Bà Trưng của chúng tôi đã hoàn thiện việc lắp bộ giàn phơi Hàn Quốc cho gia đình anh Nhu ở Park 9.

giàn phơi

không gian phơi nhà anh Nhu là lô gia. Việc lắp dựng bộ giàn phơi nhà anh Nhu tương đối đơn giản vì trần lô gia của gia đình anh Nhu là trần bê tông nên những buli, dẫn hướng đều được lắp trực tiếp lên bề mặt trần.

Sau khoảng 60 phút, bộ giàn phơi Hàn Quốc nhà anh Nhu đã được lắp dựng xong. Sự xuất hiện của bộ giàn phơi áo xống này ngay tức khắc đã giúp khoảng lô gia nhà anh được gọn gàng hơn.

ko chỉ dị biệt với giá phơi đồ inox vì các linh kiện đều được lắp đặt treo trần hoặc gắn tường, ưu điểm lớn nhất của loại giàn phơi này những thanh phơi có thể điều chỉnh nâng lên – hạ xuống. Nhờ đặc điểm này, lúc sử dụng giàn phơi Hàn Quốc, xống áo ko còn bị cố định ngay trên nền lô gia mà luôn được phơi ở những độ cao hợp lý.

giàn phơi

Việc phơi trên cao ko chỉ giúp khoảng lô gia nhà anh Nhu được trở nên gọn gàng mà còn giúp quần áo lúc phơi tránh được bụi bẩn, đồng thời có thể tận dụng được tối đa sức nắng, sức gió.
Cụ thể, thanh phơi của giàn phơi Hàn Quốc dài tới 2,4m. Trên mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi và mỗi thanh phơi được đặt cách nhau 6cm. Nhờ đó, quần áo khi phơi có được độ thoáng cần thiết để và áo quần lúc phơi

Bộ giàn phơi nhà anh Nhu chọn lắp dựng là 1 sản phẩm của mẫu sản phẩm giàn phơi tay quay liền. Với sự cải tiến của bộ tời, lúc cần điều khiển thanh phơi, anh Nhu có thể điều khiển nâng – hạ cả hai thanh phơi song song.

bên cạnh đó, do được làm hoàn toàn từ inox nên vẻ ngoài của bộ giàn phơi còn luôn sáng bóng bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

Có thể khẳng định, việc lắp ráp giàn phơi quần áo thông minh đã giúp gia đình anh Nhu giải quyết được mọi khó khăn trong việc phơi xống áo. Ngoài ra, khoảng lô gia của gia đình anh Nhu còn được bảo toàn được vẻ hiện đại, gọn gàng, sang trọng.

giàn phơi

Chọn mua lắp tại Gia Dụng SGWares, gia đình anh Nhu được hỗ trợ toàn bộ về công lắp đặt và phí vận chuyển linh kiện. Bộ giàn phơi được bảo hành hai năm. Tuy nhiên, gia đình anh còn được tặng kèm 20 móc phơi cao cấp trị giá 180.000đ.

ngày nay, Gia Dụng SGWares đã có đội thợ lắp riêng cho từng khu vực quận huyện tại Hà Nội. Khách hàng và những gia đình cần lắp ráp giàn phơi quần áo thông minh vui lòng gọi trực tiếp đến số đường dây nóng 0934619456 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0988.980.308