Lắp giàn phơi đồ ở Cầu Giấy nhà cô Minh ở số 12 ngõ 362 Đường Bưởi

Để sắp xếp lại không gian phơi gia đình cô Minh ở ngõ 362 Đường Bưởi chọn giải pháp lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát. Ngay sau khi nhận được thông tin chuyển tiếp của trả lời viên, đội thợ lắp giàn phơi đồ ở Cầu Giấy của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt tại nhà cô Minh và giúp gia đình cô hoàn thiện việc lắp dựng thực tiễn.

Bộ giàn phơi được lắp ráp trong phòng để đồ. Do bề mặt trần vẫn là trần bê tông nguyên thủy nên việc lắp giàn phơi được tiến hành hơi đơn giản, nhanh chóng.

Nguồn: http://gianphoithongminhpro.net

Chỉ khoảng 55 phút việc lắp dựng bộ giàn phơi đã được tiến hành xong. Sau đây là các hình ảnh thực tại về không gian phơi nhà cô Minh sau khi có sự xuất hiện của bộ giàn phơi đồ thông minh.

Có thể thấy sự xuất hiện của bộ giàn phơi áo xống này chẳng hề khiến diện tích nền của phòng phơi đồ nhà cô Minh phải chịu thêm bất kỳ sức ép nào. Bởi thay vì phải đặt cố định trên nền ban công như giá phơi đồ inox, giàn phơi đồ thông minh được lắp treo trần và những thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống.

Nhờ đó, áo quần lúc phơi không còn có cơ hội tạo nên một mớ cồng kềnh, khổng lồ ngay trên nền phòng để đồ như giá phơi inox trước kia. Không chỉ tiết kiệm được diện tích, lẽ tất nhiên lúc được xếp đặt một cách thức ngay ngắn ở phía trên, sự xuất hiện của bộ giàn phơi xống áo náy còn giúp phòng để đồ của gia đình cô được gọn gàng hơn.

giàn phơi

Ngoài việc “làm đẹp” không gian ở phía dưới, giàn phơi đồ thông minh còn đảm bảo sự gọn ghẽ ở ko gian phía trên. Vì thanh phơi của dòng giàn phơi quần áo này dài đến hai,4m những lỗ phơi đặt cách nhau 6cm nên quần áo khi phơi luôn được bố trí vô cùng hợp lý, ưa nhìn.

1 điểm cộng nữa của bộ giàn phơi áo xống này so với giá phơi đồ inox là hiệu quả phơi. Bởi lẽ hẳn nhiên khi phơi ở trên cao xống áo có độ thoáng tốt hơn đồng thời ko bị tác động nhiều từ việc quét dọn, bố trí đồ.

Nhờ chọn mua sản phẩm và lắp ráp giàn phơi tại Gia Dụng SGwares, gia đình cô Minh được hỗ trợ toàn bộ về công lắp dựng và phí vận chuyển linh kiện. Bên cạnh đó, gia đình cô còn được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp.

Là địa chỉ lắp giàn phơi quần áo thông minh Hà Nội uy tín, Gia Dụng SGwares được số đông các gia đình đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ sau lắp chu đáo, nhiệt liệt.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của những gia đình, hiện chúng tôi đã có đội thợ lắp dựng riêng cho từng khu vực quận huyện tại Hà Nội. Gia Dụng SGwares nhận lắp ráp vào tất cả các ngày trong tuần. Khách hàng và các gia đình cần lắp ráp giàn phơi chính hãng, giá rẻ vui lòng gọi trực tiếp đến số đường dây nóng 0934619456 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0988.980.308