Lắp giàn phơi đồ Thanh Xuân nhà cô Phấn ở tòa R5A Royal City, bộ Hòa Phát KS990

Để bảo toàn vẻ hiện đại, thoáng rộng của sân phơi, gia đình cô Phấn ở tòa R5A Royal City chọn biện pháp lắp dựng giàn phơi thông minh. Ngày 22.7.18, đội thợ lắp giàn phơi đồ Thanh Xuân của chúng tôi đã tới gia đình chị để thi công lắp bộ gàn phơi treo trần

Sản phẩm giàn phơi cô Phấn chọn mua là sản phẩm của thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát có mã số là KS990.

Đây là bộ giàn phơi nổi trội ở thời điểm cuối năm 2017. Mặc dù ngày nay có hơi nhiều bộ giàn phơi khác, tuy nhiên, KS990 vẫn luôn nằm trong tốp các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát bán chạy nhất.

So với những sản phẩm giàn phơi khác, thế mạnh chính của bộ giàn phơi này là thiết kế hiện đại, sang trọng và tay quay của bộ tời được thiết kế liền nguyên khối với hộp quay.

Dựa trên sự cải tiến về thiết kế tay quay, việc chọn sử dụng bộ giàn phơi quần áo thông minh này giúp cô Phấn có thể điều khiển nâng – hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi hoặc từng thanh mà không cần tháo tay quay. Ngoài việc tiết kiệm thời gian, thiết kế tay quay này còn tránh được sự cố tay quay bị rơi, bị gãy hoặc bị mất trong quá trình sử dụng.

giàn phơi hòa phát
giàn phơi hòa phát ks 990

Bộ giàn phơi Hòa Phát KS990 có khối lượng tải trọng 50kg. Nhờ chọn mua tại Gia Dụng SGWares, gia đình chị Xuân được hỗ trợ 100% công lắp đặt. Thời gian bảo hành của KS990 là hai năm, sản phẩm tặng thêm là 30 móc phơi cao cấp giá trị 180.000đ.

Bộ giàn phơi nhà cô Phấn được hoàn thiện lắp ráp sau khoảng 65 phút. Do bề mặt trần ban công nhà cô Phấn là trần thạch cao nên các buli được gắn lên thanh chế thép gia cố lên sắt trần. Bộ tời được cố định ở phần tường bên cạnh cửa ra vào ban công, cao với nền khoảng 1,2m.

Có thể thấy, việc lắp thêm bộ giàn phơi này ko chỉ giúp khoảng sân phơi nhà cô Phấn bảo toàn được vẻ hiện đại, đẳng cấp vốn có mà còn trở nên đẹp lý tưởng.

ko chỉ bởi bộ giàn phơi được thiết kế tỉ mĩ, sáng, độc đáo mà còn vì các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống nên áo xống phơi ko còn bị bừa bộn 1 cách to kềnh ngay trên nền ban công. Và lẽ tất nhiên việc phơi áo xống ko còn chiếm hữu diện tích nền ban công thì ban công nhà cô Phấn sẽ tìm lại được vẻ thoáng rộng “nguyên thủy”.

Sau lúc hoàn thiện việc lắp ráp, những thợ kỹ thuật của chúng tôi còn chỉ dẫn chi tiết giúp gia đình chị nắm được cách sử dụng, bảo dưỡng, cách thức phơi đúng cách thức để đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Là địa chỉ lắp giàn phơi đồ thông minh Hà Nội uy tín, Gia Dụng SGWares luôn cam kêt cung ứng sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng và các ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ sản phẩm của các nhãn hiệu giàn phơi như Hàn quốc, Lâm Anh, Duy Lợi…

Khách hàng và những gia đình cần lắp giàn phơi đồ giá rẻ xin vui lòng gọi trực tiếp đến số đường dây nóng 0934619456 (24/7) để được hỗ trợ thêm.

Xem: http://gianphoithongminhpro.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0988.980.308