Lắp giàn phơi Hòa Phát KS990 nhà cô Lành, KĐT Xa La

Hiện nay, số đông các gia đình đều chọn sử dụng giàn phơi đồ Hòa Phát. Đơn giản vì sản phẩm này ko chỉ đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất, tiết kiệm được tối đa diện tích mà còn có mức giá vô cùng hợp lý trong số những sản phẩm giàn phơi đồ thông minh ngày nay. Sau đây là 1 số hình ảnh thực tại về không gian phơi nhà cô Lành (KĐT Xa La – Hà Đông) sau khi lắp dựng giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát KS990.

>> Xem thêm Giàn phơi Hòa Phát KS-950

Với diện tích phù hợp, việc lắp dựng bộ giàn phơi tại không gian phơi nhà cô Lành được tiến hành hơi đơn giản, nhanh chóng.

giàn phơi ks990
Giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát KS990.

Nhờ đó, những phụ kiện như buli dẫn hướng, bút áp… đều được khoan lắp đặt trực tiếp lên bề mặt trần. Chỉ sau khoảng 60 phút việc lắp đặt đã được tiến hành xong hoàn toàn.

Việc lắp ráp được hoàn thiện, sự đổi thay ngoạn mục của ko gian phơi ko chỉ giúp gia đình cô tận dụng được mọi milimet ko gian mà còn giúp gia đình cô đảm bảo được hiệu quả phơi tốt nhất.

>> Tham khảo thêm: GIÀN PHƠI THÔNG MINH HÒA PHÁT 999B

Sở dĩ vậy vì bộ giàn phơi này được lắp theo phương pháp gắn trần. Đồng thời với đó, hai thanh phơi có thể tiện lợi di chuyển nâng lên – hạ xuống. Cho nên, áo quần lúc phơi ko còn bị cố định một cách thức cồng kềnh ngay trên nền sân phơi mà luôn được sắp đặt một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất.

tuy nhiên, việc thanh phơi có thể di chuyển lên cao còn giúp áo quần có thể tận dụng được tối đa sức nắng, sức gió.

Trước diện tích ban công được tiết kiệm hoàn toàn, gia đình cô Lành có thể tận dụng tối đa diện tích này vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà không lo áo xống khi phơi bị ảnh hưởng hoặc ko gian phơi trở nên bí bách.

Về cách sử dụng, vì bộ tời của bộ giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát KS990 được thiết kế với loại tay quay rời nên trước lúc quay tay quay cô Lành cần tiến hành tháo dỡ – lắp dựng tay quay vào từng ổ quay phù hợp.

Để điều khiển thanh phơi di chuyển, cô Lành chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Cách điều khiển giúp cô Lành không mất quá nhiều thời gian, công sức vào việc phơi xống áo.

Với chính sách hỗ trợ riêng về việc lắp đặt của Gia Dụng SGWares, gia đình cô Lành được hỗ trợ toàn bộ về công lắp dựng và phí vận chuyển linh kiện.

Khách hàng và những gia đình có nhu cầu lắp ráp sử dụng giàn phơi đồ thông minh vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 0934619456 (24/7) để nhận được sự trả lời, hỗ trợ tốt nhất.

Với kho hàng luôn được làm mới, Gia Dụng SGWares cung ứng đủ các sản phẩm của nhiều nhãn hiệu giàn phơi thông minh như giàn phơi Hòa Phát, giàn phơi Hàn Quốc, giàn phơi Thái Lan…

tuy nhiên chúng tôi còn duy trì dịch vụ sang sửa giàn phơi thông minh, thay thế linh kiện khi sử chữa với giá ưu đãi cho những khách hàng nào lắp ráp giàn phơi của hãng chúng tôi. Nếu là các lỗi hỏng nhỏ, Cả nhà có thể gọi cho kỹ thuật viên của hãng chúng tôi để được trả lời cách tự khắc phục nhanh nhất.

>>> Tham khảo mục: Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chúng tôi còn cung ứng lắp đặt bạt che nắng che mưa mái hiên, bạt xếp các dòng, thi công lưới bảo vệ cho ban công, cho cửa sổ; căng cáp cho cầu thang bằng cáp to, thi công lan can an toàn cầu thang bằng hệ thống dây cáp

Hãy gọi điện tới hotline số 0934619456 để được trả lời hỗ trọ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0988.980.308