Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà anh Mẫn ngõ 9 Phan Đình Giót, Hà Đông

Sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát KS990 là bộ sản phẩm giàn phơi Hòa Phát tầm trung được rất nhiều các gia đình chọn mua. Với thiết kế hiện đại, màu sắc hài hòa bộ giàn phơi này đáp ứng được tất cả những yêu cầu về tính thẩm mỹ và mức độ dễ dàng. Vừa qua, đội thợ Hà Đông đã hoàn thành việc lắp giàn phơi Hòa Phát KS990 cho nhà anh Mẫn ngõ 9 đường Phan Đình Giót.

giàn phơi

Qua các hình ảnh dưới đây, có thể thấy, lô gia nhà anh Mẫn khá rộng. Với diện tích đó, gia đình anh vừa tận dụng để phơi quần áo vừa tận dụng để đựng đồ.

Trước kia, gia đình anh Mẫn cũng sử dụng giá phơi đồ inox. Tuy nhiên, vì khoảng ngoài lô gia anh Mẫn đã tận dụng để trồng cây cảnh nên chiếc giá phơi luôn phải đặt lùi vào trong. Điều này khiến đồ dùng, quần áo lúc phơi chẳng thể tận dụng triệt để được ánh nắng mặt trời.

giàn phơi hòa phát

Thêm vào đó, vì những lỗ phơi được xếp đặt gần sát nhau nên giữa đồ dùng, áo quần lúc phơi cũng ko có được độ thoáng cần thiết. Trong 1 điều kiện phơi như vậy, lẽ cố nhiên đồ dùng, áo xống nhà anh Mẫn thường bị khô ko đồng đều.

Đây là lý do chính khiến gia đình anh quyết định lắp dựng giàn phơi thông minh thay thế cho chiếc giá phơi đồ inox.

Do được lắp đặt treo trần cùng việc 2 thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống, có thể khẳng định, lắp giàn phơi quần áo thông minh là sự chọn lựa độc nhất để kiến tạo 1 không gian phơi gọn gàng, rộng thoáng của nhà anh Mẫn.

Để tận dụng được tối đa nguồn năng lượng bỗng nhiên, gia đình anh chọn lắp đặt bộ giàn phơi ở phần ko gian phía ngoài lô gia.

Vì trần lô gia nhà anh Mẫn là trần bê tông, trên bề mặt trần ko có vật cản nên việc khoan lắp đặt những linh – phụ kiện giàn phơi quần áo thông minh được tiến hành đơn giản, nhanh chóng. Sau khoảng 45 phút, việc lắp dựng đã được tiến hành xong.

Có khối lượng trọng tải đạt đến 60kg, cộng thêm việc thanh phơi dài 2,4m sử dụng bộ giàn phơi này gia đình anh Mẫn có thể phơi đồng thời cả xống áo và chăn, màn… không những thế, vì những lỗ phơi được cố định cách nhau đến 6cm nên quần áo, đồ dùng lúc phơi cũng luôn có được độ thoáng cần thiết.

Với chính sách hỗ trợ lắp đặt riêng của Gia dụng SGWares (áp dụng khách hàng tại Hà Nội) gia đình anh Mẫn được hỗ trợ toàn bộ về công lắp và phí vận chuyển linh kiện. Bộ giàn phơi Hòa Phát KS990 được bảo hành trong thời gian hai năm, sản phẩm tặng kèm là 30 móc phơi cao cấp.

những gia đình có nhu cần lắp dựng giàn phơi giá rẻ, vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 093619456 (24/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Theo: http://gianphoithongminhpro.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0988.980.308