Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư ở Sài Gòn

Tại sao chọn giàn phơi thông minh SGTech?

Giàn phơi thông minh SGTech là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng hiện nay, cung cấp đa dạng các loại: giàn phơi điện tử, giàn phơi gắn tường, giàn phơi tay quay, giàn phơi đa năng, giàn phơi xếp, giàn phơi Sankaku và các loại giàn phơi thông minh cao cấp trên cả nước.

Với mong muốn đem lại cho mọi người (nội trợ) một giải pháp tối ưu cho căn hộ, chung cư, biệt thự, nhà phố và ban công. Phơi quần áo, chăn màn, nệm… không còn là nỗi ám ảnh, nỗi lo với những người nội trợ, hiện nay công ty chúng tôi chuyên phân phối, lắp đặt các loại giàn phơi quần áo thông minh các khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh và các khu vực lân cận.

Công ty giàn phơi SGTech cam kết: Giá cả cạnh tranh – Lắp đặt trong ngày (thường chỉ trong vòng 6 tiếng) – Miễn phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề trên 10 năm kinh nghiệm sẽ lắp đặt cẩn thận, tỉ mỉ – Hỗ trợ tư vấn sản phẩm nhiệt tình 24/7 và chế độ bảo hành trên 05 năm. Chúng tôi tư vấn cho mỗi sản phẩm giàn phơi luôn phù hợp với cảnh quan, không gian luôn giữ được nét độc đáo riêng của từng sản phẩm.

Ngoài ra, công ty SGTech còn có dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh với chi phí thấp, phù hợp với tiêu chí mọi khách hàng.

Các dự án giàn phơi quần áo thông minh của chúng tôi trải dài khắp mọi nơi với các nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp như: Vinhomes Central Park, Phú Mỹ Hưng, Hà Đô, Cityland, Masteri, Thảo Điền, Phúc Khang, The Marq, The New City Thủ Thiêm, the Grand Manhattan, Diamond Island, Safira Khang Điền, the Metropole Thủ Thiêm, Palm Garden, Swan Park, Gem Riverside, One Verandah, Vincity quận 9, Waterina Suites, Green River, The Era Premium, Opal Skyview, Topaz Home 2, Sunshine City…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0988.980.308