Lắp giàn phơi thông minh ở Hoài Đức tại nhà chị Thiết

Theo lịch hứa trước ngày 30.7.18, thợ lắp dựng giàn phơi lưu động của chúng tôi đã hoàn tất xong việc lắp ráp giàn phơi thông minh ở Hoài Đức cho nhà chị Thiết ở KĐTM Vân Canh. Bộ giàn phơi chị Thiết chọn lắp ráp là bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980. Dưới đây là các hình ảnh thực tại về bộ giàn phơi và không gian phơi nhà chị Thiết sau khi lắp hoàn thiện.

>>> Tham khảo mẫu Giàn phơi Inox HP701

Lý do chị Thiết chọn mua sản phẩm và dịch vụ lắp của

giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi áo xống được chọn lắp và sử dụng nhiều nhất ngày nay chính bởi vậy nên trên thị trường cũng có hơi nhiều đơn vị nhận lắp ráp, phân phối sản phẩm giàn phơi này.

Giữa rất nhiều các shop bán và địa chỉ lắp ráp giàn phơi, chị Thiết chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ lắp của vì là địa chỉ bán giàn phơi uy tín, chất lượng song song có chất lượng dịch vụ tốt nhất ngày nay.

Chọn mua giàn phơi điều trước tiên gia đình chị Thiết được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Cụ thể bộ giàn phơi KS980 nhà chị Thiết được bảo hành chính hãng trong thời gian 2 năm.

Về dịch vụ, chọn lắp ráp giàn phơi tại gia đình chị Thiết được miễn phí tặng hoàn toàn 100% công lắp. Vì được tặng công lắp nên mức tổng chi phí lắp ráp giàn phơi quần áo thông minh trọn gói nhà chị Thiết chỉ bằng mức giá sản phẩm giàn phơi KS980 là hai.150.000đ. Tuy nhiên, gia đình chị Thiết được tặng kèm thêm 30 móc phơi chống bay cao cấp và một lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng.

>>> Xem thêm mẫu: Giàn phơi Hòa Phát KS-980 tại link: http://vips.com.vn/gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-ks980.html

Tính năng phơi và mức trọng tải của bộ giàn phơi Hòa Phát KS980
KS980 là bộ giàn phơi đồ thông minh gắn trần sử dụng bộ tời có tính năng phơi tốt nhất ngày nay. Sự nâng cấp về thiết kế bộ tời là điểm sáng nhất của bộ giàn phơi này.

giàn phơi ks980
giàn phơi thông minh ở Hoài Đức

Thứ nhất đó là thiết kế tay quay liền. Với thiết kế tay quay liền nguyên khối bộ tời KS980 có thể điều khiển nâng hạ đồng thời cả hai thanh phơi. Vì thế, chị Thiết có thể tiết kiệm được thời gian hơn khi phơi đồ. Ngoài ra, đó còn là sự nâng cấp về những cấu kiện, linh kiện trong. Với sự nâng cấp này việc quay bộ tời KS980 nâng thanh phơi khi thanh phơi có tải nhẹ hơn rất nhiều.

Về tham số kỹ thuật chi tiết, bộ giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát có khối lượng tải trọng khoảng 60kg. Thiết kế thanh phơi dài hai,4m trên mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi. Sở hữu hai thanh phơi nên sức cất của bộ giàn phơi KS980 khoảng 80 chiếc xống áo.

lắp đặt giàn phơi và sự thay đổi của sân phơi nhà chị Thiết sau lắp đặt

Sân phơi nhà chị Thiết được bắn trần mái tôn. Không những thế với hệ thống khung sắt, xà gồ được bắn hợp lý nên bộ giàn phơi quần áo nhà chị Thiết vẫn được lắp ráp theo biện pháp lắp dựng trực tiếp với các thanh phơi được bắn đồng thời.

Bộ giàn phơi nhà chị Thiết được hoàn thiện lắp dựng sau khoảng 55 phút. Chi tiết các bước trong trật tự lắp ráp như sau: 1- xác định vị trí lắp; 2- lắp những linh kiện của bộ ròng rã rọc; 3- lắp đặt bộ tời; 4- lắp thanh phơi. Sau khi lắp xong bộ giàn phơi, thợ lắp của còn tiến hành chỉ dẫn chi tiết cho gia đình chị Thiết về cách thức sử dụng, cách thức phơi… cùng lúc trực tiếp làm bảo dưỡng giàn phơi.

>>> Xem thêm giàn phơi thông minh hòa phát 999B tại link: http://vips.com.vn/gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-999b.html

Nhờ những thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống quần áo được phơi trên cao, bố trí ngay ngắn, thứ tự nên khoảng sân phơi nhà chị Thiết trở nên vô cùng gọn ghẽ, thoáng rộng sau lúc lắp đặt xong giàn phơi.

Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi đồ thông minh để nhận được sự giải đáp, hỗ trợ chi tiết về thông tin sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 093.4619.456 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0988.980.308