Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012 với định vị để trở một thành thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp đồ dùng nội thất như: Giàn phơi thông minh; Lưới an toàn cho ban công, cầu thang, lưới an toàn cho cửa sổ; Bạt che nắng mưa; Các loại rèm mành; Cửa lưới chống muỗi các loại tại Việt Nam. Công ty bắt đầu từ việc sản xuất các chi tiết, phụ kiện từ đơn giản đến phức tạp đòi hỏi kỹ thuật chính xác và tính thẩm mỹ cao, nhằm cấu thành nên những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Chúng tôi đã và sẽ phục vụ xã hội với các sản phẩm chất lượng cao, hỗ trợ kỹ thuật thuận lợi và các dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất có thể. Với phương trâm đó, công ty đã từng bước phát triển bền vững và trở thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Phát huy triết lý của doanh nghiệp “là doanh nghiệp định hướng và phát triển mạnh mẽ của con người thông qua công nghệ”, đạt được tính độc đáo và tăng cường lợi ích thông qua chất lượng, và thúc đẩy phát triển thông qua cạnh tranh, chúng tôi cố gắng để đạt được mục tiêu của chúng tôi là một doanh nghiệp hàng đầu.
Chúng tôi luôn hoan nghênh các bạn tìm hiểu và mua các sản phẩm: Giàn phơi thông minh; Lưới an toàn cho ban công, cầu thang, lưới an toàn cho cửa sổ; Bạt che nắng mưa; Các loại rèm mành; Cửa lưới chống muỗi,  Chúng tôi săn sàng tư vấn và thiết kế tại nhà theo yêu cầu