giàn phơi đồ thông minh chất lượng cao

Trong cuộc sống vội vã hối hả với bao nhiêu công việc bộn bề, bạn phải mất nhiều thời gian để đợi, phải sử dụng các thiết bị tiêu tốn điện năng để làm khô áo xống. Thêm vào đó gia đình bạn có con nhỏ và khối lượng áo xống hằng ngày hơi lớn. các giá phơi xống áo thông thường không có đủ chỗ để treo khiến cho áo xống chẳng thể khô nhanh. biện pháp tốt nhất vừa tiết kiệm diện tích dành cho bạn là sử dụng giàn phơi đồ thông minh. Với thiết kế nhỏ gọn và có thể thu lại lúc ko sử dụng cùng với kiểu dáng đẹp, hiện đại và được làm từ những chất liệu nhôm hoặc inox chống gỉ. giàn phơi quần áo thông minh được lắp dựng chắc chắn, thành ra đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng mà không làm mất mỹ quan ban công.

Cấu tạo của giàn phơi quần áo thông minh

Bộ tay quay – “vị tướng lĩnh tài ba”: Bộ tay quay hay còn có tên gọi khác là bộ tời. Với vị thế là 1 người thủ lĩnh, bộ tay quay có nhiệm vụ điều khiển thanh phơi nâng lên – hạ xuống. Đây là bộ phận giữ vai trò rất quan trọng, vì ví như bộ tời có chất lượng càng tốt thì giàn phơi đồ thông minh sẽ chịu được mức trọng tải càng lớn.

Bộ ròng rọc – “vị quân sư mưu lược”: Đây là bộ phận có chức năng dùng để liên kết giữa bộ tời với thanh phơi. Bộ ròng rã rọc gồm những puli (puli dẫn hướng, puli kép, puli đơn) và dây cáp. Trong đó, dây cáp có nhiệm vụ treo thanh phơi, và cuốn thanh phơi mỗi lúc lên hoặc xuống.

Thanh phơi – “người quân sĩ dũng mãnh”: Thanh phơi thường được làm từ hợp kim nhôm cao cấp (chuyên dùng chế tạo máy bay), hoặc hợp kim titan… Để đảm bảo tính thẩm mỹ, chúng được phủ thêm 1 lớp sơn tích điện màu trắng (tùy dòng giàn phơi).

giàn phơi đồ thông minh chất lượng cao
giàn phơi đồ thông minh chất lượng cao

Quý khách có nhu cầu lắp lưới an toàn bảo vệ ban công, giàn phơi thông minh hay bạt che nắng che mưa xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp hoặc truy hỏi cập vào trang web: https://gianphoithongminhpro.net/ để chọn lựa các sản phẩm thích hợp với nhu cầu của quý khách

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh lớn của chúng tôi

Mọi chi tiết xin xem thêm tại link: https://vips.com.vn/gian-phoi-thong-minh.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0988.980.308