Lắp lưới bảo vệ cho ban công tại khu vực tỉnh quảng ninh

Ai ai trong số chúng ta cũng muốn đảm bảo an toàn cho những người thân của mình giảm thiểu khỏi các tai nạn ko đáng có. Đặc biệt trong ngôi nhà của mình, khu vực ban công là nơi nguy hiểm và hay xảy ra tai nạn. Bạn muốn cho con mình có thể vui đùa 1 cách thức thoả thích ở khu vực ban công, khu vực cầu thang nhưng bạn lại ko yên tâm. Bởi thế, lưới an toàn cho ban công, lưới an toàn cầu thang sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng vấn đề này nữa.

>>> Xem thêm: lắp ráp lưới bảo vệ ban công chung cư

lưới an toàn ban công có chứ năng tạo thành một hành lang an toàn cho hộ gia đình.

Thanh lưới được đan bằng những sợi cáp inox bọc nhựa PE, mỗi sợi cách nhau 5cm giúp bảo vệ trẻ em khỏi sự nguy hiểm từ trên cao rơi xuống.

Ở phái trên và phía dưới các sợi cáp được định vị bởi những thanh nhôm định hình gắn lên trần nhà và lan can 1 những chắc chắc. Các thanh nhôm này được phủ bởi 1 lớp sơn tĩnh điện ko gỉ làm bóng đảm bảo bền và thẩm mỹ cho bộ lưới an toàn.

Mỗi sợi cáp được cố định qua những ốc vít hay bộ bulong đều đảm bảo độ căng của dây cũng như chơi bị xô dịch.

không những thế tấm lưới còn được cố định bằng 1 đường kệp chì ngang giúp cho tấm lưới them vững chắc và yên tâm nơi khách hàng

>>> Tham khảo: https://gianphoipro.com/Lap-dat-luoi-an-toan-cho-ban-cong-tai-quan-1,-TPHCM

lưới an toàn ban công có ưu điểm lớn nhất là đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn đặc biệt là con nhỏ và người cao tuổi tránh té ngã. Không những thế bạn sẽ ko còn phải lo âu áo quần sẽ bị bay xuống khi phơi đồ ngoài ban công. Lưới an toàn ko làm mất đi tính thẩm mĩ của nhà bạn mà ngược lại, nó giúp tăng thêm tính thẩm mĩ cho ngôi nhà, ko làm mất đi tầm nhìn và rất thoáng mát. Bạn cũng có thể dỡ lưới ra 1 cách tiện lợi khi có những trường hợp nguy cấp ví dụ như có hoả hoạn. Và dặc biệt, chi phí lắp dựng thấp và nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

lưới ban công

Chúng tôi cam kết lắp đặt sản phẩm chính hãng và tốt nhất cho bạn

>>> Xem thêm SP: https://gianphoipro.com/LAP-DAT-LUOI-AN-TOAN-CHO-BAN-CONG

Quý khách có nhu cầu lắp lưới bảo vệ cho ban công, giàn phơi đồ thông minh hay bạt che nắng tại KV quảng Ninh xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc tầm nã cập vào trang web Vips.com.vn để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh lớn của chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0934619456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0988.980.308